Công ty TNHH Thiết Bị Và Cầu Trục Tuấn Đạt chuyên cung cấp linh kiện cầu trục uy tín chất lượng. Linh kiện cầu trục do Công ty chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ các nước công nghiệp tiên tiến và luôn đảm bảo về tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên dùng trong ngành cầu trục.

Linh kiện cầu trục là gì?

Linh kiện cầu trục hay còn gọi là thiết bị cầu trục. Công ty Tuấn Đạt cung cấp các linh kiện cầu trục như: 

Palang cầu trục

Motor dầm biên

Bánh xe dầm biên

Ray điện an toàn cầu trục

Chổi tiếp điện cầu trục

Ray C cầu trục

Cáp cầu trục các loại

Điều khiển cầu trục

Cổ góp điện

Bên cạnh linh kiện cho cầu trục Công ty chúng tôi còn nhập khẩu một số linh kiện khác phục trong công nghiệp như phụ kiện thang máy, phụ kiện xe nâng, ...

Công Ty TNHH Thiết Bị Và Cầu Trục Tuấn Đạt thiết kế và gia công cầu trục đảm bảo theo quy định an toàn về thiết bị nâng hạ mà Việt Nam quy định TCVN 4244-2005 ,tiêu chuẩn Nhật JIS B8801 và tiêu chuẩn khác do khách hàng yêu cầu. Ngoài ra Nhà máy sản xuất của Công Ty được trang bị máy móc hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ đã cam kết với Quý khách hàng một cách tốt nhất.

Công Ty TNHH Thiết Bị Và Cầu Trục Tuấn Đạt là nơi chuyên cung cấp linh kiện cầu trục và gia công cầu trục uy tín - chất lượng. Sự tin tưởng và đạt niềm tin của Quý khách hàng đối với Công ty là niềm tự hào của chúng tôi.

Công Ty TNHH Thiết Bị Và Cầu Trục Tuấn Đạt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

 

 

 


LINHKIENCAUTRUC.COM

Hotline: 0974 459 798
Địa chỉ: 2 TTN 21, Khu phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM