Cổ góp điện có giá ra sao?

Cổ góp điện có giá ra sao? Là vấn đề được người dùng quan tâm đến khi có nhu cầu sử dụng. Công ty Tuấn Đạt luôn nhiệt tình phân tích vấn đề được quan tâm là cổ góp điện giá ra sao?

Ngày đăng: 06-05-2020

252 lượt xem

Cổ góp điện của Công ty Tuấn Đạt cung cấp rất rẻ và phù hợp mức đầu tư. Vì Công ty Tuấn Đạt là trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị công nghiệp.

Cổ góp điện

Cổ góp điện

Cổ góp điện

Cổ góp điện

Tuy cổ góp điện được sử rất phổ biến trong các thiết bị, máy móc nhưng nếu những ai chưa từng sử dụng qua thì cũng không thể hình dung cổ góp điện là gì, hình dạng ra sao và giá cổ góp điện hiện nay như thế nào?

Cổ góp điện có hình trụ tròn các vành góp quấn quanh, chổi than, giá đỡ chổi than, cổ góp điện hay còn gọi là vành trượt tiếp điện là thiết bị để đưa điện ra hoặc vào cho 1 cơ cấu quay thường được sử dụng cho động cơ điện, ru lô quấn nhả cáp điện.

Cổ góp điện

Cổ góp điện

Khi tìm hiểu xong giá cổ góp điện như thế nào rồi thì người dùng sẽ quan tâm đến chất lượng và lắp đặt như thế nào?

Cổ góp điện dễ dàng lắp đặt có nhiều loại khác nhau được chế tạo sẳn như 2P,3P,4P,6P,8P, việc thay thế chổi than rất dễ dàng khi bị mòn, đảm bảo tiếp xúc tốt giữa chổi than với vành góp. Cổ góp điện thường phải được che kín tránh bị ướt khi vận hành nếu không sẽ gây ra hiện tượng bị chập điện giữa các vành góp.

Cổ góp điện 2P

Cổ góp điện 2P

Cổ góp điện

Cổ góp điện 4P

Cổ góp điện được Công ty Tuấn Đạt cung cấp với giá cả cạnh tranh và hàng luôn có sẵn ở kho Công ty. Cổ góp điện sẽ được giao nhanh chóng khi nhận được đơn hàng từ Quý khách hàng.

Sau đây là video giới thiệu về cổ góp điện.

Quý khách hàng cần thêm thông tin về giá cổ góp điện ra sao. Vui lòng truy cập vào đây >>> giá cổ góp điện như thế nào <<<.

Liên hệ Công ty Tuấn Đạt để được tư vấn về linh kiện cầu trục:

linhkiencautruc.com

Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịchA34 -35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0974 459 798

Zalo: 0974 459 798
Email: thietbinangco@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha