Ray điện an toàn 3P-50A KYEC

Ray điện an toàn 3P-50A KYEC: Bảo vệ an toàn cho hệ thống điện cầu trục. Tích hợp các tính năng an toàn và tiện ích, sản phẩm này đảm bảo cung cấp dòng điện ổn định và tự động ngắt khi phát hiện sự cố. Lắp đặt dễ dàng với các phụ kiện đi kèm.

Ray điện an toàn 3P-50A KYEC

Ray điện an toàn 3P-50A KYEC: Bảo vệ an toàn cho hệ thống điện cầu trục

Hàng năm, hàng ngàn tai nạn điện gây tử vong và cháy nổ xảy ra do sự cố điện không an toàn. Điều này đặt ra một vấn đề quan trọng: làm thế nào để bảo vệ cầu trục và tài sản của bạn khỏi những nguy hiểm này? Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu Ray điện an toàn 3P-50A KYEC - một sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy và tiện ích cho hệ thống điện cầu trục của bạn.

ray-dien-an-toan-cau-truc-3p-50a

Ray điện an toàn 3P-50A KYEC là một loại ray điện an toàn cầu trục 3P-50A được nhập khẩu từ Đài Loan. Với khả năng cấp điện cường độ dòng điện cao, sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các cầu trục có tải trọng nâng lớn. Nó không chỉ bảo vệ an toàn cho hoạt động của cầu trục mà còn gia tăng tuổi thọ hệ thống điện.

Với công nghệ tiên tiến và tính năng an toàn, Ray điện an toàn 3P-50A KYEC có khả năng tự động ngắt khi phát hiện sự cố, chống quá tải và quá áp. Điều này giúp tránh được những hậu quả khó lường từ các sự cố điện không mong muốn. Bên trong sản phẩm là 4 rãnh bằng đồng, được bọc lớp nhựa cách điện để đảm bảo an toàn khi dẫn điện.

ray-dien-an-toan-cau-truc-3p-50a

Một trong những ưu điểm của Ray điện an toàn 3P-50A KYEC là tính tiện lợi. Sản phẩm này được trang bị các phụ kiện đi kèm như chổi tiếp điện 3P, căng ray điện 3P, kẹp ray điện 3P và thanh cố định chổi điện 3P. Điều này giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Ray điện an toàn 3P-50A KYEC đã được sử dụng thành công trong nhiều dự án và nhận được sự tin yêu từ khách hàng. Họ đã trải nghiệm sự an tâm và yên tâm khi biết rằng cầu trục và tài sản của mình được bảo vệ một cách tốt nhất. Đây là những lời chứng thực về tính hiệu quả và đáng tin cậy của sản phẩm.

ray-dien-an-toan-cau-truc-3p-50a

Ngoài ra, Ray điện an toàn 3P-50A KYEC luôn có sẵn và giao hàng nhanh chóng, tận nơi. Bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm sản phẩm này hay chờ đợi quá lâu để có được nó. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự tiện ích và hài lòng tuyệt đối.

x

Liên hệ Công ty Tuấn Đạt để được tư vấn về linh kiện cầu trục:

linhkiencautruc.com

Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịchA34 -35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline 0974 459 798
Zalo :  0974 459 798
Email : thietbinangco@gmail.com

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha