Chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A

Chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A là sản phẩm dùng cho ray điện 4 pha, vì vậy nó có 4 nhánh để tiếp xúc với rãnh của thanh ray và mòn theo thời gian sử dụng.

Chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A

Chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A sẽ tiếp xúc và dẫn điện trên 4 rãnh đồng của thanh ray điện. Chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A còn gọi là chổi tiếp điện và cũng là công cụ dùng để quét lấy điện cấp cho động cơ hoạt động.

Chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A làm công cụ lấy điện chính trong hệ thống dẫn điện đến palang cầu trục. Chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A được xem như là “dao lấy điện” cấp đến palang của cầu trục, có cấu tạo gồm than và giá đỡ chổi than.

choi-tiep-dien-cau-truc-4p-60a

Chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A là thiết bị đi kèm luôn có trong hệ thống ray điện an toàn cho cầu trục, cấu tạo gồm có 3 nhánh và mỗi nhánh mang 1 lá than để tiếp xúc với rãnh của ray điện, được sản xuất theo công nghệ Đài Loan.

Hiện nay Công ty Tuấn Đạt cung cấp chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A cho các xưởng palang cầu trục hoặc cổng trục rất nhiều.

Chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A là gì?

Chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A là thiết bị được dùng để lấy điện ra từ ray dẫn cấp đến palang cầu trục, được làm hợp chất đồng pha chì, được úng dụng rất nhiều trong các nhà xưởng công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp nặng.

Chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A khi sử dụng Quý khách hàng cần lưu ý là kiểm tra than thường xuyên, nếu bị mòn thì thay ngay tránh để than ray mòn rãnh đồng.

Cấu tạo của chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A

Nhựa chuyên dụng làm giá đỡ, chì + đồng làm than, thép làm đế.

Hình dáng giống như cánh tay đỡ 3 nhánh.

Có dây điện để đấu nối vào than

choi-tiep-dien-cau-truc-4p-60a

Vai trò của chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A

Chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A được biết đến là một “chi tiết chính lấy điện” cho động cơ được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay, giống như cánh tay lấy điện nên ngưởi ta còn gọi là dây trượt điện.

Cách sử dụng chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A

Chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A đặc biệt dùng cho ray điện 3P, lưu ý kiểm tra độ mòn của than thường xuyên để tránh gây trầy sướt cho rãnh đồng.

Trong quá trình sử dụng chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A cần lưu ý kiểm thay than mới ngay khi phát hiện than đã mòn hết.

choi-tiep-dien-cau-truc-4p-60a

Cách lắp đặt chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A:

Bước 1: xác định mua để dùng cho ray điện an toàn loại nào?

Bước 2: lắp từng lá than vuông gốc với mặt ray điện.

Bước 3: kiểm tra độ căng của lò xo.

Bước 4: đấu dây liên kết với động cơ.

choi-tiep-dien-cau-truc-4p-60a

Quý Khách Hàng có thể mua chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A ở đâu?

Hãy đặt niềm tin vào Công ty Tuấn Đạt như rất nhiều khách hàng khác. Chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A uy tín, chất lượng và luôn đặt ý kiến của Quý Khách Hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chổi tiếp điện cầu trục 4P-60A đảm bảo, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng.

 

 

Liên hệ Công ty Tuấn Đạt để được tư vấn về linh kiện cầu trục:

linhkiencautruc.com

Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịchA34 -35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline 0974 459 798
Zalo :  0974 459 798
Email : thietbinangco@gmail.com

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha